Hiện nay nên chọn sản phẩm nào để buôn bán dễ thu hút khách hàng, lợi nhuận cao? Đó chính là thắc mắc của những người đang có ý định muốn kinh doanh kiếm thêm nhu nhập.Khô bò sợi là món ăn đang được nhiều người ưa dùng, có thể kinh doanh ở các quán ăn, quán nhậu, karaoke hay quán trà sữa…Là món ăn không kén lứa tuổi, gọi là món ăn vặt nhưng lại có rất nhiều dinh dưỡng.Có lẽ đây chính là sản phẩm tốt đáp ứng được những yêu cầu mà người kinh doanh đặt ra.Và để kinh doanh có được lợi nhuận cao cần phải tìm được nguồn sỉ giá tốt và chất lượng. Hãy cùng tôi đến với Qùa Đặc Sản – một địa chỉ chuyên cung cấp khô bò giá sỉ uy tín!

Tại sao nên lấy khô bò sợi giá sỉ tại Qùa Đặc Sản ?

Khô bò sợi tại Qùa Đặc Sản đảm bảo được hương vị đậm đà, hấp dẫn, thơm vị thịt bò đặc trưng .Được tuyển chọn từ loại thịt bò tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng công thức riêng cho ra sản phẩm khô bò sợi chất lượng đến tay người dùng.

>>Xem thêm :

Cơm cháy khô gà tại tphcm

Làm cơm cháy khô gà có đơn giản không
kho-bo-soi-1
Hình ảnh khô bò sợi

Khô bò sợi mà Quà Đặc Sản chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua khô bò tại shop.Lấy khô bò sợi giá sỉ tại shop không lo về việc không thu hồi được vốn, đến với shop bạn sẽ nhận được các ưu đãi dành cho khách sỉ như : được giá sỉ từ 4kg trở lên, cung cấp hình ảnh đẹp thuận lợi cho việc kinh doanh online, giá tốt hàng đảm bảo chất lượng, cung cấp giấy photo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi lấy số lượng lớn, hỗ trợ phí ship cho khách ở xa,…..Vừa kiếm được cơ sở uy tín với giá tốt lại vừa nhận được ưu đãi còn chần chừ gì mà không đến với shop, bạn sẽ không phải chịu thiệt khi đến với shop.

kho-bo-soi-2-4710212e-f4fd-41a2-9d0c-7cb75f8c6670
Khô bò sợi tại Qùa Đặc Sản

Thông tin liên hệ đặt hàng :

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Địa chỉ: 36/2 Bình Giã, phường 13, Tân Bình

Hotline: 086.8888.918

Website: quadacsan.net

Email: quadacsan98@gmail.com

=>>Chat ngay với FACEBOOK: https://www.facebook.com/quadacsanhcm/