Đi sài gòn mua gì làm quà luôn là vấn đề mà rất nhiều du khách khi đặt chân đến mảnh đất này quan tâm. Sài Gòn với vô số những loại đặc sản có thể làm quà dành cho mọi lừa tuổi. Thế nhưng với những du khách thì việc tìm mua được một món quà tặng ý nghĩa thiết thực giá cả hợp lí luôn là câu hỏi vô cùng khó đối với người tiêu dùng. Chính vì thế bài viết hôm nay Quà Đặc Sản sẽ giới thiệu đến các bạn đang du lịch sài gòn nhưng chưa biết mua gì làm quà những sản phẩm làm quà biếu, hay làm quà tặng sau khi đi du lịch về ạ!

Khô gà lá chanh

Khô gà lá chanh, cơm cháy khô gà lá chanh:

Khô gà lá chanh hay cơm cháy khô gà lá chanh hầu như chỉ có sản xuất tại tphcm, với miền trung và miền bắc thì hầu như mình không thấy có xuất hiện các xưởng sản xuất khô gà lá chanh. Chính vì thế mà khô gà lá chanh sẽ là một trong những món quà tặng hay biếu cực kì ý nghĩa đối với người nhận.

Hơn thế những khô gà lá chanh lại thích hợp với mọi lứa tuổi, món quà của bạn sẽ phù hợp với mọi người trong gia đình của người được nhận.

Khô mực

2. Khô mực:

Khô mực cũng được xem là một món quà biếu cực kì sang trọng, tuy Sài Gòn không có biển nhưng ngược lại Sài Gòn lại nằm giáp 2 tỉnh có biển đó là Vũng Tàu Và Phan Thiết cho nên nhu cầu sử dụng mua bán khô mực cũng rất chuộng tại Sài Gòn cho nên việc mua khô mực làm quà biếu khi đi du lịch tại Sài Gòn cũng rất thích hợp. Khô mực thích hợp nhất là dùng biếu cho phái mày râu để nhâm nhi với bia, rượu, nhưng cũng có thể dùng biếu cho gia đình vì cũng có thể dùng để ăn vặt.

Khô gà bơ tỏi

3. Khô gà bơ tỏi:

Khô gà bơ tỏi là sản phẩm quà biếu bình dân, phù hợp với mọi lứa tuổi lại có vị thích hợp với mọi vùng miền. Vừa có thể làm đồ ăn vặt, các bé lại rất thích, hơn thế nữa khô gà lá chanh lại rất thích hợp khi uống với các loại bia.

Khô gà có thể ít được biết đến với các tỉnh thành nhưng đây là một đặc sản ở Sài Gòn trong 2 năm trở lại đây nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo qua để mua làm quà biếu tặng nhé!

Quả óc chó

4. Quả óc chó:

Quả óc chó chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể người dùng.Hiện nay đang có rất nhiều người dùng loại quả này vì biết được những dinh dưỡng mà nó mang lại. Quả óc chó chứa axit béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, magiê, vitamin E giúp bảo vệ hệ tim mạch và giữ gìn sức khỏe cho não bộ.Quả óc chó chứa đấy các loại

Mua quả óc chó làm quà biếu hay tặng là một trong những lựa chọn mà các bạn nên tham khảo để có thể mua được một món quà tặng hay biếu thật ý nghĩa hay cho người dùng thích thú.

Quý khách hàng du lịch sài gòn chưa biết mua gì làm quà, và đang có ý định mua một trong các sản phẩm trên đảm bảo hàng thật chính hãng có thể liên hệ:

Website: quadacsan.net

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Địa chỉ: 36/2 Bình Giả Phường 13 Quận Tân Bình

Hotline: 086.8888.918

Email: quadacsan98@gmail.com