Đâu là khô gà ngon nhất sài gòn vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc và phân vân để có thể mua được sản phẩm khô gà như ý và ngon giá thành hợp lí. Không chỉ riêng sài gòn mà hiện nay các sản phẩm như khô gà lá chanh, khô gà xé cay, khô gà bơ tỏi,… và các sản phẩm được làm từ khô gà đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thế nhưng loại khô gà ngon nhất sài gòn sẽ là loại khô gà thượng hạng mà rất nhiều người tiêu dùng muốn mua được nó.

>Liên quan: Khô gà lá chanh ăn nhiều có tốt không . Giá khô gà . Cách bảo quản khô gà xé cay

Khô gà nào ngon nhất sài gòn?

Hiện nay tại sài gòn có nhiều thương hiệu khô gà lớn và có tiêng như trùm khô gà hay khô gà hoàng anh, khô gà thắng thu, khô gà quà đặc sản,.. để biết và đánh giá được loại khô gà nào ngon nhất chúng ta cần phải thưởng thức từng loại mới biết được loại khô gà nào là thượng hạng.

Mình là người đã từng thưởng thức khô gà lá chanh của 4 địa chỉ bán khô gà lá chanh nói trên. Sau đây mình sẽ đưa ra các đánh giá về các sản phẩm khô gà lá chanh mà mình xem là hảo hạng nhất đó chính là sản phẩm khô gà quà đặc sản, với sản phẩm khô gà lá chanh cực kì giòn ở mức độ vừa ăn ( với những bạn thích ăn mềm thỳ vẫn có sản phẩm mềm nữa nha) vị cay vừa nhẹ đậm đà, những bạn thích ăn cay có thể ăn ớt trái được sấy khô trong sản phẩm, hương vị đậm đà trong khô gà lá chanh cực kì hòa quyện.

Theo kinh nghiệm từ việc thưởng thức các sản phẩm khô gà lá chanh khác nhau thì mình thấy được rằng sản phẩm khô gà quà đặc sản được đánh giá là sản phẩm khô gà ngon nhất và có sức hút nhất sài thành lúc bây giờ.

Hiện nay theo các thông tin mà mình biết khô gà Quà Đặc Sản đang có bán các sản phẩm về khô gà như: khô gà lá chanh, khô gà xé cay, khô gà bơ tỏi, cơm cháy khô gà,… và website bán khô gà của họ đó là quadacsan.net.